Dien dan rao vat

Cần Bán 10 lỗi thường gặp ở camera hành trình ô tô bạn cần biết

Thảo luận trong 'PHỤ TÙNG XE' bắt đầu bởi k87mvan, 7/12/17 lúc 12:53.

 1. k87mvan New Member

  Như chúng ta đã biết, sau 1 thời kì dài dùng thì cái camera hành trình ô tô của chúng ta cũng dần phát triển thành cũ kỹ hay mắc phải 1 số lỗi và sự cố không mong muốn cả về phần cứng cũng như phần mềm của hệ thống. Vậy, chúng ta cần giải quyết như thế nào? Ở bài viết dưới đây, Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ đưa ra 1 số lỗi thường gặp ở camera hành trình ô tô cho khách hàng được biết.

  [​IMG]

  những lỗi thường gặp ở camera hành trình ô tô
  ko ngắt điện khi rút thẻ nhớ camera hành trình
  Đây là một trong những lỗi rất đa dạng và cũng thường xuyên bắt gặp nhất. Lúc thẻ nhớ đang hoạt động đồng nghĩa có việc camera hành trình đang ghi dữ liệu vào thẻ nhớ. Việc chúng ta rút thẻ ra đột ngột sẽ khiến chập các vi mạch trong thẻ dẫn đến việc thẻ nhớ bị hư và có thể gây nặng hơn nữa là phần ổ đọc trên camera hành trình bị chập, ko nhận thẻ nữa.

  tương tự, để đảm bảo cho Camera hành trình cho ô tô và thẻ nhớ được hoạt động thấp thì chúng ta luôn nhớ rút điện/ chìa khóa xe cho tới khi trang bị tắt hoàn toàn, đèn trên camera tắt hẳn thì mới rút và cắm thẻ nhớ.

  Tắt điện trên xe khi camera hành trình ô tô vẫn còn khởi động
  Trong các lần thiết bị camera hành trình trên ô tô phát động, chúng sẽ tạo ra 1 file hệ thống mới và giai đoạn Đó chỉ hoàn thành khi trang bị phát ra lời chào. Trong những tình huống chúng ta khởi động xe để tiến/ lùi một vài mét, thời kì ngắn chưa đủ để vật dụng khởi động xong thì chúng ta cần đợi cho đồ vật có lời chào báo hiệu thì mới được tắt điện trên xe. Ví như ko thẻ nhớ của bạn sẽ bị lỗi file hệ thống

  tiêu dùng vật dụng lúc đang ở chế độ ghi sự kiện
  Ở chế độ ghi sự kiện, đèn EVENT sẽ báo màu đỏ lấp láy, lúc này trang bị sẽ chẳng thể điều khiển được. Bạn cần chờ cho đến khi đèn hiệu hết đỏ, chuyển sang màu xanh. Việc bạn quyết tâm để tác động tới camera hành trình lúc đang ghi sự kiện sở hữu thể khiến hỏng nút bấm/ màn hình cảm ứng.

  Xe ô tô bị sụt điện khiến camera hành trình khởi động lại
  Trên một số camera hành trình chất lượng mang đồ vật sensor cảm nhận điện áp. Vì 1 lý do nào chậm tiến độ với thể là đầu nối phổ thông vật dụng sở hữu công suất to, đấu sai dây, trang bị bị move sẽ làm camera bị phát động lại mỗi khi bạn kích hoạt trang bị gây tiêu điện (còi, dàn loa, vào số, bật đèn)

  Camera hành trình ngẫu nhiên ko lên nguồn
  mang trường hợp này, bạn nên rà soát và sở hữu thể giải quyết ngay tại đó:

  -Bạn nên kiểm tra giắc nguồn cắm vào tẩu cigar và vật dụng.

  -Kiểm tra tẩu cigar bằng bí quyết cắm sang tẩu khác hoặc xe khác.

  -Kiểm tra xem xe bạn sở hữu đồ vật gây sốc điện hay không (tăng hoặc giảm nguồn điện đột ngột).

  -Kiểm tra ắc-quy, ví như ắc-quy quá yếu bạn sẽ phải chờ xe đi 1 thời kì để nạp lại ắc-quy, lúc chậm triển khai trang bị mới khởi động được.

  >> Xem thêm Lắp camera lùi

Chia sẻ trang này