Dien dan rao vat

Cần Thuê 6 tính năng và tác hại của rau má

Thảo luận trong 'BÁN CĂN HỘ - CHUNG CƯ' bắt đầu bởi tranhiep_116, 12/1/18.

  1. tranhiep_116 New Member

    Rau má không chỉ là một loại rau thông dụng, có thể ăn hàng ngày nhưng còn là một vị thuốc chữa được nhiều chứng bệnh như: mụn nhọt, hạ sốt, làm chiến lược, tăng mạnh sức khỏe, giải độc, táo bón, tim mạch…

    Trong khi, rau má cũng là một loại dược thảo có tính bồi dưỡng khá là cao, có nhiều sinh tố, khoáng chất, những chất chống oxy hoá, có thể dùng để dưỡng âm, cải thiện trí nhớ, làm lừ đừ sự lão hoá, cải thiện vi tuần hoàn và chữa nhiều chứng bệnh về da. Cách sử dụng khá đơn giản, có thể ăn rau sống hoặc nấu canh, luộc hay giã nhuyễn vắt lấy nước uống.

    4. Hạ sốt

    Khi trẻ bị sốt có thể dùng rau má, rửa tinh khiết, vò nát, đổ xâm xấp nước, đun sôi nhỏ tuổi lửa khoảng 15 phút rồi chắt ra cốc phệ. Cứ khoảng một tiếng cho trẻ uống vài thìa. Trẻ sẽ giảm sốt.

    4. Giúp tăng trí nhớ

    Lá rau má sấy khô tán bột, uống bình thường với sữa mỗi ngày 3-5 gam sẽ có công dụng tốt cho những người bận bịu bệnh suy giảm trí nhớ và nhãn lực.

    có thể bạn quan tâm www.uongxanh.org/2017/11/tra-giam-can-havyco-vy-tea.html

    3. Tốt cho các bệnh tim mạch

    Rau má có thể giúp giảm sưng và cải thiện lưu thông trong thân thể, nhất là với các bệnh thúc đẩy tới tĩnh mạch như giãn tĩnh mạch và suy tĩnh mạch. Đối với những người thừa cân (béo phì), xơ vữa động mạch máu nếu ăn rau má dài lâu sẽ có công dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu và Nhờ thế khiến cho các mạch máu mềm nhũn trở lại, hạn chế được những tai biến do xơ vữa động huyết quản gây ra.

    9. Làm chiến lược

    Rau má không chỉ mát bổ lại làm đẹp khá là hiệu quả. khác lạ đối với phái đẹp, rau má có những tính năng “thần kỳ” đối với làn da của họ. Nước rau má có công dụng dưỡng ẩm cho da, làm chậm rì rì sự lão hóa, cải thiện tuần hoàn và cải thiện trí nhớ… Không chỉ giúp ích cho quá trình thanh lọc cơ thể mà nó còn làm mát da, trị mụn và sẹo trên da.

    4. Làm lành vết thương

    Rau má có chứa hóa chất được gọi là triterpenoidscó công dụng tăng tốc độ chữa lành vết thương, tăng mạnh chất chống oxy hóa tại địa điểm vết thương, tăng nhanh da và tăng cung cấp máu cho khu vực bị thương.

Chia sẻ trang này