Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 12/10/17 lúc 14:57
   Đã xem: 4 lượt | Mã tin: 4388
   Số điện thoại: 0975783279
   Mặc dù sở hữu ở trong đó chính là ở trong những kỹ năng cá nhân cao và qua đó thì cũng chính đó là việc Tyler1 trở thành một streamer nổi tiếng không phải anh chàng này hài hước và qua đó thì cũng chính đó là việc hay try hard nghiêm túc gì cả.

   cách chơi ryze

   hướng dẫn chơi Sivir

   Với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thì có lẽ rằng ở trong đó là cái tên Tyler1 và qua đó thì cũng chính đó thì cũng chính đó là có lẽ còn khá xa lạ. Tuy nhiên ở Bắc Mỹ thì việc đó chính là anh chàng này là một streamer LOL vô cùng nổi tiếng trên Twitch. Không chỉ có vậy đó chính là việc đã được diễn ra ở trên kênh youtube của Tyler1 cũng có lượng người theo dõi rất đáng kể với 45 ngàn fan hâm mộ.

   Mặc dù sở hữu kỹ năng cá nhân cao và qua đó thì cũng chính đó là việc Tyler1 trở thành ở trong đó là một streamer nổi tiếng không phải diễn ra ở trong đó chính là anh chàng này hài hước hay try hard nghiêm túc gì cả. Tyler1 nổi tiếng và qua đó thì cũng chính đó là một game thủ cực kỳ toxic và qua đó thì cũng chính anh chàng này luôn chửi bới những đồng đội bất kể đội mình đang thắng hay thua trong trận đấu. Chỉ cần không vừa ý mình thì việc đó chính là Tyler1 sẵn sàng rủa xả team và qua đó thì cũng chính đó là việc phá game và rất nhiều hành vi cực đoan khác. Sau rất nhiều lần cảnh cáo mà qua đó thì cũng chính đó là việckhông biết hối cải và qua đó thì cũng chính Tyler1 bị Riot cấm chơi vĩnh viễn từ tháng 4 năm 2016. Tức là chỉ cần anh chàng này chơi tài khoản nào thì việc đó chính là ở trong đó chính là tài khoản đấy sẽ bị khóa vĩnh viễn. Ước tính đó chính là ở trong việc Riot đã khóa cả thảy khoảng 20 tài khoản của Tyler1.

   Trong một buổi stream cách đây ít hôm thì việc đó chính là Tyler1 đã tiết lộ được với các fan hâm mộ của anh rằng Riot Games và qua đó thì cũng chính đó là nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại sẽ đánh giá lại tất cả ở trong các tài khoản đã bị cấm vĩnh viễn của Tyler1. Được biết thì đó chính là ở trong động thái này của Riot Games nhằm cân nhắc lại và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được liệu có nên tiếp tục duy trì bản án cấm vĩnh viễn của Tyler1 nữa hay không. Nếu như trong vòng 3 tháng kể từ hiện tại tới tháng 1/2018, Tyler1 giữ thái độ ngoan ngoãn khi chơi Liên Minh Huyền Thoại thì game thủ "xấu xa" nhất Bắc Mỹ này sẽ không còn bị cấm chơi nữa.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG