Dien dan rao vat

Các thông tin liên quan về xi măng Holcim

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi pttuan410, 4/12/17.

 1. pttuan410 New Member

  Trong ngành xây dựng thì các sản phẩm xi măng có thể được xem là sản phẩm chính được sử dụng nhiều nhất. Bất kỳ nhà thầu nào khi bước chân vào ngành xây dựng, làm những công trình có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người buộc nhà thầu phải cẩn trọng. Vì vậy lựa chọn vật liệu xây dựng là việc cần thiết nhất để đảm bảo độ bền chắc cho công trình cũng như an toàn tính mạng cho người sử dụng. Tham khảo về holcim tại: http://vungxaycuocsong.com.vn/xay-n...-xi-mang-va-tham-khao-bang-gia-xi-mang-holcim

  [​IMG]

  Theo các nhà thầu xây dựng thì việc lựa chọn vật liệu xây dựng không chỉ thể hiện kinh nghiệm làm nghề mà còn thể hiện cái tâm của mình. Cát thì lựa chọn hạt nhỏ, không lẫn bùn đất, gạch phải chắc chắn, vuông vức, sắc cạnh..đá phải có hình khối đều, không lẫn tạp chất. Riêng với xi măng là loại vật liệu xây dựng quan trọng nhất tạo nên phần thô ngôi nhà thì nhà thầu sẽ ưu tiên chọn lựa thương hiệu uy tín và đảm bảo được các thông số kỹ thuật.

  Nói về tiêu chí chọn xi măng thì nhiều nhà thầu sẽ có các tiêu chí sau: đông kết nhanh, độ bền cao, rắn chắc giúp hạn chế rạn nứt và kéo dài tuổi thọ cho công trình. Đồng thời với tiêu chí chất lượng trên thì giá cả của loại xi măng này phải tiết kiệm chi phí cho chủ nhà và nhà đầu tư.

  Vì có vai trò quan trọng trong việc xây dựng phần thô nên những nhà thầu chuyên nghiệp ưu tiên chọn thương hiệu uy tín. Trên thị trường, xi măng Holcim rất được các nhà thầu tin cậy. Hiện nay Holcim có hai loại xi măng là xi măng Holcim đa dụng và xi măng Holcim xây tô. Giá của hai loại xi măng này trên thị trường là 88.000đ cho một bao trọng lượng 50kg.

Chia sẻ trang này