Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 14/9/17
   Đã xem: 7 lượt | Mã tin: 2033
   Số điện thoại: 0975060368
   Đảm bảo về chất lượng thi công ở dự án Cầu Giấy Center Point chúng tôi luôn có kế hoạch sát xao về dự án này.Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0918666588
   Chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point được kiến tạo từ sự chung sức của nhiều thương hiệu uy tín đảm nhiệm từng công đoạn từ thiết kế đến xây dựng và hoàn thiện. Xuất phát từ chủ đầu tư cũng là nhà phân phới dự án nhiều uy tín trên thị trường và được khách hàng quan tâm đánh giá cao về sự kinh nghiệm đó
   Chủ đầu tư cho biết, Chung cư Cầu Giấy center Point cao 32 tầng gồm 325 căn hộ, diện tích 52 - 129m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 932 tỷ đồng. Dự án Cầu Giấy Center Point này được định hướng là một trong những sản phẩm cao cấp nhất. Vì vậy, sự chỉnh chu được tập trung ngay từ khâu thiết kế đến xây dựng hoàn thiện.
   Dự án được thi công bởi tổng thầu Constrexim, vốn là tên tuổi nhà thầu uy tín trên thị trường Việt Nam và khu vực hiện nay. Công tác quản lý và giám sát thi công do Tập đoàn Artelia (Pháp) đảm nhận. Tiếp đó, Cầu Giấy Center Point do Công ty SunJin - công ty nổi tiếng về thiết kế của Hàn Quốc thực hiện.Với sự chung sức của một loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực xây dựng như vậy là yếu tố đảm bảo độ an toàn, chất lượng cao cho từng căn hộ và tiến độ dự án. Tiến độ thi công chung cư Cầu Giấy center point được đảm bảo rất nhanh, thậm chí vượt thời gian bàn giao.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Không chỉ vậy, chất lượng thi công dự án còn được hưởng lợi nhất từ kinh nghiệm lâu năm của chủ đầu tư trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cao cấp. Vì vậy, việc lua chọn và giám sát vật liệu dùng trong căn hộ bán Center Point 110 Cầu Giấy hoàn toàn tin tưởng về chất lượng giá thành. Rồi, các thiết bị chung cư đều được chọn lựa kỹ do các thương hiệu lớn uy tín trên thị trường cung cấp, từ đó đảm bảo tính đẳng cấp và sự an toàn cho người sử dụng. Cũng như việc giàn cửa được đầu tư loại cửa chống cháy, chống ẩm; kính chịu lực 2 lớp lớn, cách âm, cách nhiệt; nền phòng khách lát gạch men Caamt thach; sàn phòng ngủ ốp sàn gỗ nhập khẩu từ Đức. Ngay đến khu vệ sinh, cũng sử dụng gạch cao Ceramic có lớp chống thấm Prime giúp chống trượt ngã.
   Trước chung cư khách sạn Cầu Giấy, Hacinco đã phát triển nhiều sản phẩm như: tòa nhà 17 tầng B6A Nam Trung Yên; dự án Làng sinh viên, B3.7 Lê Văn Lương, Nhà văn hóa quận Tây Hồ, nhà thu nhập thấp B3, B4 Cầu Diễn, khu nhà ở Hoàng Cầu, Nguyễn Văn Cừ, chủ trì liên doanh xây dựng lại chợ Đồng Xuân – Bắc Qua, khách sạn Đồng Lợi….
   Xem tiếp >> Sự sáng tạo bên trong dự án Cầu Giấy ceenter point

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG