Khác Chi nhánh những trường Cao đẳng giảng dạy ngành Y dược ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thangphuxuan, 19/5/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0988703885
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  19/5/17, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Tham gia:
  25/8/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $26,054,967.94
  Ngày một có khá nhiều học trò chăm nom và có hướng theo học các ngành Y Dược như ngành Dược sĩ, Điều dưỡng,... do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một cao. bên cạnh đó với lực học của nhiều học trò không đủ có lòng tin dự thi vào các trường Đại học thì những trường cao đẳng Y là tuyển lựa tối ưu nhất.

  [​IMG]

  Vấn đề khó khăn của khá nhiều học sinh lúc chọn lựa theo học cao đẳng Dược là phải cần chọn học trường nào trong thời kì có khá nhiều các trường cao đẳng Dược ở Hà Nội đã và đang giảng dạy ngành này. sau đây là danh sách những trường cao đẳng Dược ở Hà Nội chất lượng được Bộ giáo dục cấp phép đào tạo các ngành Dược, Điều dưỡng...

  Danh sách trụ sở các trường cao đẳng y ở hà nội

  Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội. Địa chỉ: Số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ: Số 131 Thái thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

  Cao đẳng Y tế Bạch Mai. Địa chỉ: 78 giải phóng – Phương Mai – Hà Nội.

  Cao đẳng Y tế Hà Đông. Địa chỉ: 39 Nguyễn Viết Xuân – Hà Đông – Hà Nội.

  Cao đẳng Y tế Hà Nội. địa chỉ 1: Số 35 P. Đoàn Thị Điểm – Đống Đa – Hà Nội. địa điểm 2: Số 103 P. Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội.

  Phải học trường y nào ở Hà Nội?

  Lựa chọn trường là thắc mắc của nhiều học trò tin tưởng ngành Dược, bằng đây là ngành nghề đặc thù cần phải được giảng dạy đặc biệt bài bản với đầy đủ trang thiết bị đương đại, phòng thực hiện thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Việc tuyển lựa ở chỗ nào để học trường Cao đẳng Dược quyết định đến năng lực khiến việc của sinh viên ngay sau khi ra trường.

  Hiểu được tầm khoảng trọng đại của địa chỉ vật chất đối với danh tín đầu ra và tay nghề của Dược sĩ thực hiện xong ra trường, mã trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội đã đầu tư trang bị đầy đủ địa điểm vật chất hiện đại, hệ thống phòng học lý thuyết khang trang sạch sẽ đẹp tự nhiên, phòng thực hiện thể nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. cộng thêm đấy là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tình với nghề. Đây sẽ là môi trường ngoài hoàn hảo nhất để sinh viên học tập và rèn luyện để trở thành Dược sĩ giỏi.

  Vì sao phải nên chọn trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội

  Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong số các trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng chính yếu quy hiện nay, với chất lượng đào tạo đã được Bộ Y tế và những công ty tuyển dụng kiểm tra cao.

  Hàng ngũ giảng sư giàu kinh nghiệm cùng với bí quyết giảng dạy gắn liền với thực hành, thực tế cứu cho sinh viên nắm bắt được tri thức chuyên sâu. Hệ thống giảng dạy của nhà trường đương đại, cơ sở vật chất khang trang cộng với phối kết hợp với những trung tâm y tế lớn, nhà thuốc lớn, giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc và học tập những kinh nghiệm thực tại.

  Với hình thức xet tuyen cao dang y duoc ha noi, chỉ cần phải tốt nghiệp THPT hay tương đương, mọi học sinh có điểm tổng kết học bạ cả năm lớp 12 trên 5,0 đều có thời cơ đăng ký học tại trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà nội.

Chia sẻ trang này