Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 12/9/17
   Đã xem: 10 lượt | Mã tin: 1875
   Số điện thoại: 0931980599
   Cửa mặt tiền là nơi đón năng lượng cho ngôi nhà, nơi này có phong thủy tốt thì mới mang lại tài lộc cho ngôi nhà. Vậy nên ngoài việc chọn cửa đúng kích thước Lỗ Ban bạn cần biết cách chọn màu cửa cho đúng phong thủy. Tham khảo ngay bài viết sau nhé.
   Nếu màu đen huyền bí, trắng thanh lịch thanh cao, thì màu ghi, nâu café lại mang vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp. Thế nhưng tương ứng với các màu là những ý nghĩa phong thủy khác nhau.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Màu sắc phong thủy hợp với hướng nhà?


   1. Cửa hướng Đông, Đông Nam:
   Hướng Đông và Đông Nam đều thuộc hành Mộc nên màu sắc phong thủy tốt nhất cho hướng này là màu xanh lá cây, nâu và các tông đậm nhạt của 2 màu. Trong trường hợp này bạn có thể chọn cửa nhôm màu nâu sần cho ngôi nhà của chính mình. Tuy nhiên nếu màu cửa đúng phong thủy về hướng mà lại “chọi” với màu sơn tường thì bạn có thể chọn cửa nhôm màu đen. Tuyệt đối tránh chọn màu trắng và xám làm màu cửa cho ngôi nhà chính mình theo hướng này nhé.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   2. Cửa hướng Nam:
   Hướng Nam thuộc hành Hỏa, màu sắc tốt cho cửa hướng này là: đỏ, tím, cam đậm, vàng đậm, hồng đậm. Tuy nhiên để phù hợp với kiến trúc ngôi nhà bạn có thể chọn cửa nhôm màu nâu và tránh các màu: xanh dương, đen và các màu vàng đất nhé.

   3. Cửa hướng Tây Nam, Đông Bắc:
   Tây Nam, Đông Bắc thuộc hành Thổ và màu vàng đất, vàng cát, vàng sáng là những màu hợp phong thủy cho hướng này. Tuy nhiên trong hệ cửa nhôm không có các màu như: vàng đất, vàng cát, vàng sáng, đỏ, tím, cam đậm, vàng đậm, hồng đậm. Vậy nên bạn có thể chọn bất cứ màu nào phù hợp trừ các màu sau: xanh lá xây, nâu, trắng, xám, xanh dương và đen.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Cửa nhôm cao cấp với nét đẹp cổ điển xen lẫn sự sang trọng, sẽ là điểm nhấn vô cùng độc đáo cho công trình nhà bạn. Xem thêm nhiều hình ảnh tại đây.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG