Dien dan rao vat

Cần Bán Cổ động viên phấn khích- tiếp viên hàng không bất lực

Thảo luận trong 'VÉ MÁY BAY - DU LỊCH - KHÁCH SẠN' bắt đầu bởi Daothuy, 8/2/18.

 1. Daothuy New Member

  Trong một chuyến bay có chở các cổ động viên của đội bóng bầu dục Mỹ Eagles, các tiếp viên hàng không đã tỏ ra bất lực với sự phấn khích của họ.

  Khám phá nước Mỹ bằng ve may bay eva.

  Chuyến bay của Spirit Airlines được khởi hành từ Los Angeles tới Philadelphia vào tối 2/2, trước thềm trận Super Bowl lịch sử tối 4/2. Tiếp viên hàng không đã phải dùng loa phát thanh để yêu cầu các hành khách trên máy bay giảm tông giọng để lắng nghe hướng dẫn an toàn bay: "Tôi biết là các bạn đang phấn khích".
  [​IMG]


  Trong chuyên bay này, hầu hết các hàng khách đều là cổ động viên của Eagles và họ không để cho các tiếp viên làm việc. Họ cùng nhau vang lên câu hát "Hãy bay lên, những chú đại bàng, bay đi, trên đường tới chiến thắng".

  Chính vì sự phấn khích của các cổ động viên mà tiếp viên hàng không đã phải nhượng bộ.
  [​IMG]


  Một hành khách có mặt trên chuyến bay- Tony Hermosillo, đồng thời là người hâm mộ đã bày tỏ tâm trạng của mình: "Không khí thật tuyệt vời. Mọi người đều thân thiện và phấn khích".

  Mua ve may bay di an do để tham quan và viếng hương tại những ngôi chùa nổi tiếng nơi đây.

  Vào tối 4/2, trận Super Bowl lần thứ 52 diễn ra tại sân vận động US Bank, Minneapolis, bang Minnesota với sức chứa hơn 66.000 khán giả. Trong trận đấu này, Eagles đã giành chiến thắng vang dội trước cựu vô địch Patriots. Trận cầu Super Bowl không chỉ thu hút người hâm mộ của nước Mỹ mà còn thúc đẩy du lịch bang phát triển.

Chia sẻ trang này