Dien dan rao vat

Cần Bán Lắp cổng tự động cho nhà riêng, biệt thự

Thảo luận trong 'SÂN VƯỜN' bắt đầu bởi automaticvn, 14/11/17.

 1. automaticvn New Member

  Các tiện ích khi sử dụng cổng mở tự động:
  Cổng tự động như là một người bảo vệ ngày đêm cho con người, tài sản cũng như vật nuôi ở khu vực bên trong khỏi sự xâm phạm của thú giữ tấn công, dần về sau điều này không còn nữa bởi vì sự phát triển nhanh chóng về số lượng người cũng như sự thu hẹp của rừng.

  [​IMG]
  Ngày nay người ta không còn lắp đặt những cánh cổng để bảo vệ những thứ bên trong cơ sở bởi những con thú mà họ xây dựng những cánh cổng tự động này để bảo vệ khỏi những con người xấu và một phần nào đó để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho căn nhà của họ.
  Cánh cổng tự động được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, nếu trước đây cánh cổng chủ yếu làm từ gỗ thì bây giờ nó được làm từ nhiều loại vật liệu khác như sắt, thép, nhôm, đồng, inox, ... mỗi loại vật liệu khác nhau sẽ có những ưu điểm cũng như nhược điểm khác nhau chính vì vậy người sử dụng cần xem xét sử dụng vật liệu sao cho phù hợp.
  [​IMG]
  Lắp cổng tự động tạo thẩm mỹ chống ô xi hóa cao, không bị rỉ sét theo thời gian tuy nhiên với mức độ bảo mật tốt hơn so với cổng mở tay vì vậy các vật liệu cổng tự động chủ yếu được sản xuất từ nhôm đúc để đảm bảo không bị tác động bởi môi trường, hơn thế với zoăng cao su chống nước cùng mô tơ cổng tự động có cấp độ bảo vệ Ip 55- Ip67 cho khả năng hoạt động ngoài trời với thời tiết khắc ngiệt nhất.

  Khách hàng cần tư vấn - lắp đặt cổng mở tự động vui lòng liên hệ: 093.2238.255 để được tư vấn và báo giá chi tiết.
  Thông số kỹ thuật: https://door-auto.com/cong-tu-dong
 2. lamngo33132

  lamngo33132 New Member

 3. goodthingfx12

  goodthingfx12 New Member

  chuc ban mua may ban dat

Chia sẻ trang này