Dien dan rao vat

Quận 10 Laptopmart - Đánh giá Dell Latitude 5570

Thảo luận trong 'LAPTOP - NETBOOK - MÁY TÍNH BÀN' bắt đầu bởi seoganhat, 22/11/17.

 1. seoganhat New Member

  Một máy chủ kinh doanh, Dell Latitude E5570 15,6 inch cung cấp một sự kết hợp hấp dẫn giữa hiệu suất, tính bảo mật và khả năng sử dụng. Được trang bị bộ xử lý Intel Skylake thế hệ thứ 6 và có thể tùy chỉnh ở mức cao, Dell Latitude 5570 đã làm chúng ta kinh ngạc với tốc độ, màn hình cảm ứng đầy màu sắc đầy màu sắc và âm thanh mạnh mẽ. Máy tính xách tay cũng cảm thấy được xây dựng để cuối cùng, hoàn thành với bản lề 180 độ. Mô hình của chúng tôi đi kèm với một bộ xử lý Core i7-6280HQ, 16GB RAM và một SSD 256GB, có thể cày xới qua bất kỳ khối lượng công việc. Chúng tôi chỉ muốn hệ thống này nhẹ hơn và chạy một chút mát mẻ.

  Thiết kế

  Một tấm lớn, mờ màu đen, Latitude E5570 có vẻ như đã sẵn sàng để hoàn thành công việc. Máy tính xách tay này cũng được trang bị mạnh mẽ, với bộ phận tăng cường sợi cacbon, bàn phím chống tràn và màn hình cảm ứng Gorilla Glass chống xước có thể lựa chọn . Loa của E5570 được ẩn dưới môi phía trước của notebook, và bản lề 180 độ cho phép bạn uốn nắp lại cho đến khi nó phẳng trên bàn.

  Dell cho biết E5570 đã được chế tạo để vượt qua các bài kiểm tra độ bền của MIL-STD-810G. Điều đó có nghĩa là bạn có thể vận hành máy này ở nhiệt độ cao nhất là 140 độ Fahrenheit và thấp đến 20.2 độ. Máy tính xách tay cũng có thể hoạt động trong khi cát và bụi được thổi vào nó trong 12 giờ, và ở độ cao lên đến 15.000 feet.

  Hai cổng USB 3.0 ngồi ở phía bên phải cùng với bộ đọc thẻ nhớ SD, giắc cắm tai nghe và một cổng khóa. Các cổng Ethernet, VGA và HDMI hoạt động với cổng USB 3.0 thứ ba và khay micro SIM ở mặt sau của máy tính xách tay.

  Các phím đáp ứng của Latitude có mức độ đi lại thoải mái khoảng 2 milimet.

  Máy tính xách tay này cũng đi kèm với công nghệ Bảo vệ Dữ liệu của Dell, bao gồm phần mềm Công cụ Bảo mật của Công ty và Bảo vệ Dữ liệu của Cơ quan Bảo vệ Nơi làm việc (mà Dell đã đăng ký một năm). Những công cụ này sẽ giúp bộ phận CNTT của bạn bảo mật thông tin nhạy cảm, cho dù nó được lưu trữ cục bộ, trong đám mây hoặc trên các phương tiện thông tin bên ngoài.

  Bàn phím, bàn di chuột, màn hình cảm ứng và thanh nhỏ

  Khi tôi kiểm tra bàn phím của E5570 trên bài kiểm tra đánh máy 10FastFingers.com, tôi đã nhấp chuột qua mức trung bình của tôi là 69 từ mỗi phút với độ chính xác 99 phần trăm cho một cải tiến 79 wpm với độ chính xác 99 phần trăm. Các phím đáp ứng của máy tính xách tay có tốc độ di chuyển sâu 2mm và cần 60 gam lực để khởi động. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm thấy chìa khóa với 1,5mm đến 2mm đi du lịch mà yêu cầu ít nhất 60 gram lực.

  Âm thanh

  Với phần mềm âm thanh MaxxSense được kích hoạt, âm thanh đầy đủ của "Gorgeous" của Kanye West đã vang dội với một sự ấm áp mạnh mẽ thông qua các loa của Latitude E5570. Máy tính xách tay cũng đã làm một công việc tuyệt vời xử lý phần còn lại của quang phổ âm thanh. Vô số trống xát trống trong "Gia đình Xanny" trong tương lai nhấn mạnh, và các bộ tổng hợp âm thanh của bài hát có vẻ ngọt ngào với tai tôi.

  Webcam

  Webcam megapixel 2.0 megapixel của Latitude E5570 đã chụp được một bức ảnh tự chụp khá chính xác và hấp dẫn trong văn phòng của chúng tôi. Trong khi hình ảnh có tiếng ồn, bạn có thể chọn rõ các chi tiết, chẳng hạn như các đốm đen của áo len của tôi. Các bức tường màu đỏ mua và áo sơ mi xanh của tôi đều nhìn chính xác.

  Hiệu suất

  Cấu hình đánh giá của Dell Latitude E5570 bao gồm bộ xử lý Intel Core i7-6280HQ thế hệ thứ 6, RAM 16GB và ổ cứng SSD 256GB. E5570 không tụt hậu khi tôi chỉnh sửa một tài liệu trong Microsoft OneNote, bắt đầu một vòng Candy Crush, sử dụng Weather để kiểm tra dự báo và sau đó bắt đầu một cuộc đua ở Asphalt 8, tất cả với một chục tab mở và một video.
 2. dxmbcaocap24h

  dxmbcaocap24h New Member

  Eco Premier Hotel is ideally located in Hanoi Old Quarter, close to tourist and cultural attractions as well as the city’s office buildings,shopping center, making it an ideal location for leisure and business travelers. 4 Star Hotel with 65 well-appointed rooms with panoramic views and all rooms feature modern amenities including hi-speed Wifi and 32 inch LCD televisions.Eco Premier Hotel also features an elegant western restaurant. Convenient location, clean environment, good facilities and our friendly well- trained staff are fully committed to ensuring that Eco Premier Hotel is best option to meet your travel needs.

  The best hotels in Hanoi Old Quarter bring the long and rich culture of the Vietnamese capital to life, providing excellent boutique accommodation right in the heart of the city’s business and tourism hub. Hanoi Eco Premier Hotel is lined with charming colonial French architecture alongside traditional Buddhist shrines, temples and pagodas. Eco Premier Hotel Hanoi is also lined with industrious stalls and shop-houses as well as chic cafés, bars, restaurants and galleries.

  Among our list of the best hotels in Discount hotel in hanoi center is places which take full advantage of the district’s beautiful buildings, as well as more modern structures which also provide five-star facilities and in-room amenities alongside the convenience of being situated right in the middle of the most popular part of Hanoi. Enjoy the comfort of a great room between sampling the Hanoi Old Quarter’s great dining, nightlife and attractions at any of the places below.

  Just 5 minutes walk from the scenic Hoan Kiem Lake, there have been typical highlights in the old quarter whereas of ancient houses, bars, custom tailor shops, restaurants…. Out of the hustle and bustle of the crowded Old quarter of Hanoi, Eco Premier Hotel Hanoi puts you in the most likely countryside with peacefulness and quietness of Vietnamese. How amazing you would be to enjoy contemplating the sight of residential area in daily working day across the other side whilst nibbling every single minute of relaxation. And the most importantly, no matter what you discover during the day, our spaciously convenient rooms and extra-cosy beds will make sure you get a great night’s sleep.

  Guests can arrange day trips or rent bicycles, cars and motorbikes at the helpful tour desk. Discount hotel in hanoi center also provides a business centre and 24-hour front desk.

  The hotel’s restaurant serves both Vietnamese and international cuisines. Every morning, it also provides a breakfast spread.  If you have any questions on your booking or wish to make a general enquiry please write to us using the form and we will respond within 24 hours.

  Our Contact Details - Modern hotel in Hanoi old quater

  26-28 Cua Dong, Hoan Kiem, Hanoi, VietnamJust located right in the Old Quarter.

  ---------------------------------

  chung cư 6th element bắc hà tự hào đem đến những công nghệ đương đại nhất cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời về một không gian sống đẳng cấp 5 sao.

Chia sẻ trang này