Dien dan rao vat

Quận Tân Phú Những hình ảnh về nấm Chaga ở rừng Taiga - Siberia - Nga

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi namchaga, 14/1/18.

 1. namchaga New Member  Loại nấm Chaga có nhiều công dụng tại rừng Taiga Siberia Nga
  Ngày nay hầu hết con người trên toàn thế giới khi có nhu cầu dùng nấm Chaga thì đều tìm đến sản phẩm nấm Chaga được thu hoạch tại địa phận rừng Taiga vùng Siberia nước Nga, bởi theo kết luận từ các chuyên gia thì nấm Chaga Nga đạt chuẩn chất lượng, tích trữ và hội tụ nhiều dưỡng chất quý giá, mang lại hiệu quả trị bệnh và bổ dưỡng hơn rất nhiều so với nấm Chaga thu hoạch ở khu vực núi ChangBaiShan phía đông bắc - Trung Quốc, đảo Hokkaido - Nhật Bản, nấm Chaga Hàn Quốc, và nấm Chaga ở một số vùng khác tại bắc cực.

  Sau đây, văn phòng chuyên cung ứng nấm Chaga Nga uy tín, thâm niên của chúng tôi xin cập nhật hàng loạt Những hình ảnh về nấm Chaga ở rừng Taiga - Siberia - Nga cho mọi người cùng tham khảo.

  Nấm Chaga Nga ở trên cây

  [​IMG]


  [​IMG]

  Nấm Chaga Nga thu hoạch từng khối

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nấm Chaga Nga khi được xay mịn

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nấm Chaga Nga ngâm rượu

  [​IMG]


  [​IMG]

  Nấm Chaga tại Taiga Siberia Nga - bạn biết gì về nó?

  Khi xem tất tần tật Những hình ảnh về nấm Chaga ở rừng Taiga - Siberia - Nga, bạn đã hình dung phần nào về loại nấm quý này chưa nào? Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi cần!

  Loại nấm Chaga này sống ký sinh trên một số cây nhưng phổ biến là cây bạch dương, nấm thường được sinh trưởng trong điều kiện thời tiết lạnh có khi thấp tới -45oC, chất nhầy của nấm lúc này tiết ra càng có giá trị hơn.

  Nấm Chaga tốt đến mức những người dân ở vùng Siberia của Nga gọi nó là Món Quà Từ Thiên Chúa hay Nấm Bất Tử; người Nhật gọi là Kim Cương Của Rừng Xanh; người Trung Quốc gọi là Vua Thảo Dược.
  Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về nấm Chaga ở rừng Taiga Siberia Nga, một trong những loại nấm quý giá nhất thế giới. Ngay khi có nhu cầu đặt mua nấm Chaga - nấm Chaga Nga loại 1 thì bạn hãy liên hệ về Công ty Bảo Kim Long để được các chuyên viên chúng tôi tận tình hỗ trợ!
  • Tư vấn mua nấm Chaga tại TPHCM: 0938 30 37 34
  • Tư vấn mua nấm Chaga tại Hà Nội: 0988 273 473
  • Văn phòng tại Sài Gòn: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Văn phòng tại Hà Nội: 51-53 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
  • Website nấm Chaga: vuonsamngoclinh.com

Chia sẻ trang này