Dien dan rao vat

Cần Thuê Phòng khám đa khoa Đại Đông chuyên trị bệnh nam khoa

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi xubibani2811, 27/2/18.

 1. xubibani2811 Member

  Đánh giá về chất lượng khám chữa bệnh tại Đa khoa Đại Đông

  Phòng khám Đa khoa Đại Đông là một trong những cơ sở y tế tư nhân danh tiếng trên địa bàn TPHCM. tuy vậy, chất lượng là nhân tố không thể nào chỉ định tính mơ hồ mà cần thiết phải đo lường thật cụ thể. chính vì thế, đánh giá về chất lượng khám chữa bệnh tại Đa khoa Đại Đông là công tác thiết thực, vừa khẳng định ưu thế của phòng khám, vừa giúp người bệnh an lòng với quyết định của mình.

  KHÁI QUÁT CHẤT LƯỢNG CỦA dịch vụ y khoa

  Tổ chức Y tế thế giới WHO khái niệm, chất lượng dịch vụ y tế là mức độ đạt được các mục tiêu bên trong của hệ thống y tế về cải thiện sức khỏe và đáp ứng được kỳ vọng chính đáng của người dân.

  cùng lúc, theo WHO, sức khỏe là một trạng thái hoàn toàn dễ chịu cả về thể chất lẫn tinh thần, chứ không phải chỉ là không có bệnh tật.

  vì đó, chất lượng y tế được xem xét trên hai phương diện sau:

  Chất lượng lâm sàng: Bao gồm các nhân tố có quan hệ trực tiếp với tình trạng sức khỏe như trung tâm vật chất, máy móc, tay nghề bác sĩ, phương pháp điều trị,…

  Chất lượng dịch vụ: Bao gồm các nhân tố có quan hệ gián tiếp với tình trạng sức khỏe, phải bảo đảm ba yêu cầu:

  Dễ chịu: Không gian sạch sẽ, cảm giác thoải mái, riêng tư.

  Tiếp cận: Mọi thứ đều sẵn có, giờ giấc đáp ứng nhu cầu linh động, tiết kiệm cả thời gian đặt hẹn lẫn thời gian đợi chờ.

  Giao tiếp: Tôn trọng và bổ trợ về mặt tinh thần, cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết.

  Như chúng ta vừa thấy, định nghĩa chất lượng vốn dĩ rất mơ hồ, nhưng lại là nhân tố quyết định sự tồn tại của mọi tổ chức, do đó đảm bảo chất lượng là ưu tiên hàng đầu, trong đó đánh giá chất lượng là nội dung cơ bản nhất.

  ĐÁNH GIÁ VỀ CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI ĐA KHOA ĐẠI ĐÔNG

  Căn cứ vào những khái niệm trên, Phòng khám Đa khoa Đại Đông đã tự xây dựng cho mình một thang đo chất lượng, đồng thời cụ thể hóa thông qua nhiều tiêu chí.

  Theo đánh giá mới đây nhất của Sở Y tế TPHCM, Đa khoa Đại Đông thỏa mãn phần lớn mọi tiêu chí chất lượng.

  ***Về chất lượng lâm sàng:

  - trung tâm vật chất đạt yêu cầu: Mọi phòng ốc đều thiết kế đúng quy cách phòng khám tư do Bộ Y tế đưa ra, đảm bảo điều kiện vô trùng và thoáng mát.

  - Hệ thống máy móc hiện đại: Máy móc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập từ những nước phát triển, được bảo trì thường xuyên, không để xảy ra sự cố.

  - Bác sĩ có tay nghề cao: Các bác sĩ đều được chứng thực về trình độ, có thâm niên công tác lâu năm.

  - biện pháp chữa trị tiên tiến: Những phương pháp mà Đa khoa Đại Đông lựa chọn đều là kỹ thuật mới, có thể nói đây là đơn vị đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực y tế ở Việt Nam hiện nay.

  ***Về chất lượng dịch vụ:

  - Chế độ thăm khám riêng tư: Phòng khám thi triển mô hình “1 bác sĩ - 1 bệnh nhân”, tạo cảm giác riêng tư và thoải mái cho bệnh nhân, hơn nữa không gian khám chữa bệnh cũng hết sức ấm cúng và tiện lợi.

  - Thời gian tiện lợi: Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:00 vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ Tết), còn thiết lập cả hệ thống tư vấn online 24/24, người bệnh có thể đặt hẹn vào bất kì khi nào. Đến với phòng khám, việc xử lý tin tức chỉ mất chừng 5-10 phút, không ai phải chờ đợi lâu.

  - Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Các nhân viên y tế luôn tận tình trả lời mọi khúc mắc, săn sóc bệnh nhân chu toàn như đối với người thân.

  dù cho mọi thang đo đều chỉ mang tính tương đối, nhưng việc thoả mãn đầy đủ các tiêu chí mà thang đo đặt ra chính lại là bằng chứng cụ thể nhất để đánh giá chất lượng.

  Đạt được chất lượng như bây giờ là cả một quá trình không ngừng cố gắng của Phòng khám Đa khoa Đại Đông trong suốt giai đoạn qua, nhằm thực hiện mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người dân và phát triển xã hội.

Chia sẻ trang này