Dien dan rao vat

Cần Thuê Phòng khám nam khoa Đại Đông chuyên chữa bệnh nữ giới uy tín hàng đầu tphcm

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi xubibani2811, 13/3/18 lúc 10:36.

 1. xubibani2811 Member

  kinh phí khám chữa bệnh luôn là mối lo ngại của mọi người, săn sóc sức khỏe là nhu cầu chính đáng, trong khi kinh phí trung bình mỗi bệnh nhân phải gánh chịu thì lại không hề nhẹ. Để giải quyết bất cập ấy, một dịch vụ y tế chất lượng với chi phí phải chăng tại Đa khoa Đại Đông đã ra đời. Khi đến đây, bất cứ bệnh nhân nào cũng sẽ được khám điều trị trong điều kiện tốt nhất.

  Nguồn: https://timbenhvien.vn/chi-tiet/phong-kham-da-khoa-dai-dong/3868
  [​IMG]


  dịch vụ y tế chất lượng cao

  mục đích của y học là “cứu người”. Hiểu được điều ấy, Phòng khám Đa khoa Đại Đông được thành lập với phương châm hoạt động là “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, dựa theo tiêu chí “An toàn - uy tín - Tận tâm”. sự tin cậy của người bệnh chính là nền tảng để phòng khám tiếp tục phát triển.

  Trong suốt quy trình hoạt động, Đa khoa Đại Đông luôn đáp ứng tốt yêu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân nhờ vào mô hình dịch vụ y khoa chuyên nghiệp, cao cấp.

  Nhờ đó, phòng khám đã mau chóng trở thành địa chỉ uy tín của mọi nhà, đáng tin cậy và vị thế không ngừng được khẳng định.

  Chất lượng của dịch vụ y khoa do Đa khoa Đại Đông phân phối được thể hiện qua các đặc điểm sau:

  Kỹ thuật tiên tiến: Phòng khám là cơ sở tiên phong về công nghệ, luôn thi triển và ứng dụng những kỹ thuật mới nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu. Thống kê cho thấy, tỷ lệ thành công của các ca mổ luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với biện pháp chữa trị truyền thống.

  Hệ thống phòng ốc cao cấp: toàn bộ phòng chức năng được thiết kế và đảm bảo vô trùng, tuân theo đúng quy chuẩn phòng khám tư do Bộ Y tế đưa ra.

  Khám chữa bệnh chuyên nghiệp: bệnh nhân được đáp ứng nhu cầu chu toàn, tận tình và thân thiện, tất tần tật các khâu từ thăm khám, chuẩn đoán, xét nghiệm, tiểu phẫu đến hồi sức đều được thực hiện đúng quy trình. không những thế, đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám luôn đối xử với bệnh nhân như người nhà, hết mình quan tâm săn sóc.

  đáp ứng nhu cầu liên tục: Đa khoa Đại Đông làm việc vào tất tần tật các ngày trong tuần (từ Thứ Hai đến Chủ Nhật), kể cả những ngày lễ tết, sẵn lòng phục vụ ngay khi có nhu cầu. Đặc biệt, công tác khám chữa bệnh của phòng khám được kiểm soát bằng chế độ thông minh, với hệ thống tư vấn luôn trực tuyến 24/24, bệnh nhân có thể liên hệ bất kỳ lúc nào.

  Khi cảm thấy cơ thể có biểu hiện khác thường, đừng chậm trễ, hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa Đại Đông để được chăm sóc bởi dịch vụ tốt nhất!

  giá thành LẠI KHÔNG HỀ ĐẮT ĐỎ

  Tuy phân phối dịch vụ y tế thượng hạng nhưng mức phí tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông thì không hề đắt đỏ, trái lại còn hết sức phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người.

  Phòng khám cam kết giá thành khám chữa bệnh luôn bảo đảm 3 yếu tố thích hợp, công khai và minh bạch:

  100% kinh phí được báo tin rõ ràng và chuẩn xác, còn hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân luôn làm việc tỉ mỉ, cẩn trọng.

  Sau khi khám và chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra mức phí cụ thể, giúp người bệnh yên lòng chọn lựa, chỉ khi được người bệnh đồng ý thì quy trình chữa trị mới triển khai.

  Không phát sinh thêm bất kể khoản giá thành nào khác.

  Bên cạnh đó, phòng khám thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi để giúp đỡ bệnh nhân có điều kiện khó khăn, người bệnh ở tỉnh xa,… đồng thời còn xây dựng các chế độ bổ trợ như bữa ăn miễn phí, tái điều trị miễn phí nếu xảy ra sự cố,…

  toàn bộ đều là vì lợi ích của bệnh nhân, được xác định phương hướng bởi phương châm hoạt động mà phòng khám đã đề ra ngay từ khi ra đời.

  chọn lựa Phòng khám Đa khoa Đại Đông, bạn có thể an tâm về kết quả điều trị, hơn nữa cũng không phải lo âu về kinh phí. Có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo!

Chia sẻ trang này