Dien dan rao vat

Các Tỉnh Khác Sau 10 năm nghiện thuốc lá, giờ tôi đã bỏ được!

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM DINH DƯỠNG' bắt đầu bởi atuan159, 23/11/17.

 1. atuan159 New Member

  cuộc sống thường ngày Hà Thành quay quồng, quay quồng làm họ muốn chọn chút tĩnh lặng, an ninh nơi làng quê và tôi cũng như vậy. Đoạn đường về quê phát triển thành gần hơn khi tôi vô tình gặp gỡ anh bác tài vui tính Nguyễn Văn Cường, 24 tuổi ở khu 5, thôn Hùng Lộ, phố xá Việt Trì, Phú Thọ. Ngồi trên xe, anh tâm sự và kể tôi nghe biết bao chuyện, trong những số ấy sở hữu cả hành trình bỏ thuốc lá đầy gian nan của anh ý.

  [​IMG]

  Anh Cường & đàn bà  “Hồi học cấp 3, thấy đồng đội hút sản phẩm rất oai vệ, cực kỳ ngầu bắt buộc anh cũng thử & rồi nghiện luôn luôn. Mùa hè còn ít chớ ngày mùa đông anh hút đến cả bao, nhất là những khi tài xế bi thiết bi quan, anh hút nhiều hơn nữa và cũng không tồn tại dự định bỏ tpcn. Dạo về ra mắt gia đình bà xã, vừa ăn vừa trò chuyện anh vừa phì phèo điếu sản phẩm buộc phải nhà vợ không có cảm tình, chê lên chê xuống nhưng chị vẫn quyết đến sở hữu anh.”

  “Ngồi bên trên xe cũng lâu mà em không thấy anh hút điếu tpcn nào, giờ anh bỏ đc rồi bắt buộc không?”. Tôi câu hỏi.

  Anh Cường cười cợt bảo: “ Đã hơn 3 tháng rồi, anh không thể hút sản phẩm nữa, tất cả là nhờ loại này này”, Vừa nói anh chỉ ngay vào chai Boni-Smok trước mặt.

  “ Mấy tháng trước, anh ho nhiều, đau họng, ho ra đờm liên tiếp, còn trẻ mà răng anh đã vàng xỉn hết. Nhưng đáng hoảng đặc biệt là bé Bông con anh, liên tiếp ngửi khói thuốc của bố, nó thường hay bị cảm cúm, nhiễm khuẩn họng, đôi lúc ho hung tàn dỗi, đỏ mặt, tía tai, anh yêu đương con phải quyết bỏ thuốc”.

  Lên mạng kiếm tìm rồi hỏi mọi cá nhân, anh cũng biết được vài biện pháp, thấy mỗi người khen đa dạng nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok, người nhanh thì 3 ngày bỏ được, lâu cũng chỉ 7 ngày. Giá bán lại vô cùng hợp lý thậm chí là rẻ so với nhiều dạng cai tpcn lá khác bắt buộc anh cũng sắm mang ý nghĩ “dùng thử xem mang được như người ta nói không”.

  Anh cười cợt nhớ lại: “ Tờ đơn Boni-Smok bảo rằng súc miệng chấm dứt nên hút tpcn lá ngay. Thấy lạ quá, anh mới gọi cho C.ty hỏi: bọn họ bảo làm như thế bộ phận của Boni-Smok sẽ phản ứng sở hữu Nicotin trong khói thực phẩm chức năng khiến thay đổi mùi vị thuốc lá, giúp cắt cơn thèm. Nghe với lý bắt buộc anh tậu về sử dụng ngay. Chính xác là Boni-Smok cắt cơn thèm thuốc rất tốt, đang thèm thực phẩm chức năng đến cồn cào, dùng Boni-Smok vào cái là hết ngay được cơn thèm mới thần kì chứ. Ngày anh chỉ việc dùng 5,6 lần như thế, sau 4 ngày anh đã cai được thực phẩm chức năng lá rồi đấy”.

  dòng xe vẫn bon bon chạy, chở tiếng cười cợt, niềm hạnh phúc & các câu chuyện của anh Cường. Với giọng ấm cúng, cảm tình, anh kể tiếp: “Từ ngày bỏ thực phẩm chức năng anh lên được 3 kg, người cũng có thể có da sở hữu thịt hơn. Đứa đàn bà đầu lòng của anh ý dạo này hết cả ho hen, cảm cúm vặt”.

  Là tài xế taxi, hàng ngày anh chở cả trăm vị khách, anh vẫn luôn để lọ Boni-Smok ở đây để gặp ai hút thuốc lá anh cũng trình làng Boni-Smok. Anh Cường bảo: “Boni-Smok làm anh sự sung sướng hơn & mong nhiều khách anh chở đều sẽ bỏ đc thực phẩm chức năng lá nhờ nó”.

  tpcn BoniSmok đã đc kiểm định lâm sàng tại Viện y khoa gia truyền Trung Ương, tỉ lệ cai tpcn lá đạt hậu quả thấp là 72.7%

Chia sẻ trang này