Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 12/8/17
   Đã xem: 10 lượt | Mã tin: 249
   Số điện thoại: 0986989105

   Trên thực tế tình trạng yếu sinh lý, cũng như lười tập thể dục là những nguyên nhân chính khiến những người gầy không thể tăng cân nhanh. Trong đó chế độ sinh hoạt, tập thể dục phải điều độ bằng các bài tập nhẹ cùng chế độ ăn hợp lý. Luôn giữ cho tinh thần thoải mái. Các liệu pháp tăng cân nhanh cho người gầy rất cần thiết, khi bạn có chế độ tập thể dục cũng như nghỉ ngơi đúng cách.
   Cách tăng cân nhanh cho người gầy
   Theo các chuyên gia thì cơ địa của người gầy rất khó mặc dù đã bổ sung rất nhiều dinh dưỡng nhưng thiếu hợp lý, khoa học sẽ dẫn tới kết quả lượng mỡ thừa ra tăng. Không những không đạt kết quả mà có thể không làm tăng cân nhanh chóng.
   Tập các bài tập thể dục hợp lý là một cách nhẹ nhàng và thư giãn sẽ giúp cơ thể khỏe hơn. Mỗi ngày, bạn cũng nên cần ngủ đúng giấc để giúp cơ thể được nghỉ ngơi tránh bị mệt. Từ đó có liệu pháp tăng cân hiệu quả hơn. Đặc biệt, bạn cũng nên hạn chế các loại chất kích thích có hại cho cơ thể và sẽ làm cho kết quả tăng cân của bạn trở về con số không. Để hiệu quả việc giúp tăng cân nhanh, bạn nên bổ sung dinh dưỡng theo 10 cách sau đây.
   1. Bổ sung giàu chất đạm
   Theo nghiên cứu kinh nghiệm của Khỏe và Đẹp thì một người cần hấp thụ 1g chất đạm trong 0,5 kg trọng lượng cơ thể. Suy ra, bạn nặng 50Kg thì phải hấp thụ đủ 100g chất đạm mỗi ngày.
   2. Tập thể dục mỗi ngày
   Để tăng cân nhanh và hiệu quả hơn. Mỗi khi nhắc đến việc tập luyên thể dục thể thao, các nhà khoa học lại khuyên chúng ta tập luyện thường xuyên nhiều hơn và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng với phương pháp tăng cân an toàn.
   3. Điều chỉnh hợp lý
   Điều chỉnh lịch và giờ làm việc hợp lý, khoa học sẽ giúp chúng ta thiết kiệm thời gian. Phải biết cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi điều độ. Từ đó giúp tăng cân hiệu quả nhất.
   4. Bổ sung bữa chính
   Ngoài tăng cường 3 bữa chính thì bạn cũng nên bổ sung thêm 2 đến 3 bữa phụ. Những bữa phụ này là các thực phẩm nhẹ nhàng như các hoa quả đầy đủ vitamin sẽ giúp cơ thể tiêu thụ tốt hơn. Qua đó nhằm tăng cân hiệu quả, tăng theo thói quen ăn uống hàng ngày khoa học hơn.
   5. Ăn liên tục
   Việc ăn liên tục mỗi ngày giúp tăng cân nhanh cho người gầy. Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng, mỗi ngày cần đảm bảo đúng các nhóm đạm, chất béo, vitamin, chất xơ. Muốn tăng cân bền vững, không tích nước, bắt buộc phải đủ chất đạm. Trong đó viatamin đóng vai trò thứ hai rất quan trọng sẽ giúp cơ thể điều phối và bổ sung một số lượng nhỏ nhưng cũng đủ hấp thủ năng lượng giúp tăng cân.
   6. Ngủ đủ giấc
   Việc ngủ sâu giấc và đủ sẽ giúp giải trừ chất độc hại ra khỏi cơ thể. Vì vậy hãy lưu ý mỗi ngày ít nhất ngủ đủ 8 tiếng.
   7. Chế độ ăn uống
   Việc ăn uống lành mạnh hỗ trợ tăng cân khỏe mạnh. Bạn cần bổ sung đầy đủ rau xanh, trái cây, thịt cá, trứng sữa vào bữa ăn ban ngày.
   8. Bổ sung dinh dưỡng
   Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng thiết thực để giúp tăng cân hiệu quả. Vì các loại dinh dưỡng này sẽ bổ sung đầy đủ năng lượng calo cần thiết cho cơ thể giúp người gầy cách làm tăng cân.
   9. Bổ sung đồ uống
   Thường xuyên uống các đồ uống khác nhau sẽ giúp bổ sung năng lượng và giúp đỡ mệt mỏi. Bạn có thể làm sinh tố từ các hoa quả, rau củ quả sẽ rất tốt cho cơ thể. Từ đó giúp tăng cân nhanh.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   (Cách tăng cân nhanh cho người gầy)
   10. Tăng cân hiệu quả
   Đòi hỏi phải luôn giữ và tiết chế tốt, cũng như tuân thủ đúng chế độ thể dục, thể thao. Không phải sau 1 thời gian rồi nghỉ mà đòi hỏi phải liên tục duy trì và giữ đúng bài tập hợp lý. Không nhiều hoặc ít quá. Khi có vấn đề về sức khỏe phải thường xuyên đi khám hay hỏi bác sĩ chuyên khoa để điều trị giúp tăng cân.
   Lời khuyên tăng cân nhanh
   Theo các chuyên gia tâm lý thì viêc sống lạc quan và tích cực hơn cũng sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả. Bởi vì khi tâm trạng bạn tốt, việc tập sẽ không phản sinh tiêu cực. Tập đúng khoa học, đòi hỏi chế độ kiên trì và thường xuyên sẽ rất quan trọng. Sau đây là 4 lời khuyên giúp cách để tăng cân nhanh.
   1. Thực phẩm tự nhiên
   Tham khảo các thực phẩm mang nguồn gốc tự nhiên để có kết quả trong việc giúp tăng cân nhanh.
   2. Thay đổi thói quen
   Bạn cần thay đổi thói quen cũ của mình. Có rất nhiều quảng cáo trên thị trường không đúng và giảm tăng cân của bạn. Theo các chuyên gia bạn nên bổ sung các thực phẩm tự nhiên như sữa, đậu Hà Lan, trứng, cá và thịt. Chất đạm là chất có thể cung cấp tăng cân nhanh cho người gầy tới 50 đến 60 chất đạm so với những thức ăn thường.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   (Lời khuyên tăng cân nhanh hiệu quả)
   3. Các bài tập tăng cân
   Sẽ giúp bạn không bị mập lên mà vẫn tăng đều đều. Muốn đẹp và khỏe thì việc tập hợp lý mà lượng calo hấp thụ ít hơn mức giải phóng thì sẽ giúp tăng cân nhanh.
   4. Tinh thần thoải mái
   Giữ tinh thần thật thoải mái, vui vẻ chính là cách để tăng cân nhanh. Khi tinh thần thoải mái bạn sẽ ăn được và ngủ nhiều hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để tránh phản tác dụng thì lượng calor bạn bổ sung vào cơ thể nhất định phải nhiều hơn lượng calo mà cơ thể hấp thụ hàng ngày thì mới đảm bảo tăng cân cho người gầy hiệu quả.
   Nguồn: http://cachlamtangcan.com/cach-tang-can-nhanh

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG