VinaPhone với tò mò về hóa chất Konasil K200 trong công nhiệp ?

Thảo luận trong 'Sim lặp, kép, taxi' bắt đầu bởi vshmuon19, 19/5/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Đông Nam Bộ
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0956665854
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  19/5/17, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. vshmuon19

  vshmuon19 Member

  Tham gia:
  3/12/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $308,706.46
  Giới thiệu tầm thường về Konasil K200

  Konasil K200 hay còn gọi là fumed silica, silica pyrogenic là một hợp chất vô cơ tồn tại ở trạng thái rắn, dạng bột màu trắng nhẹ với mịn bột này có kích thước hạt vô cùng ốm có doanh nghiệp là nanomet. kích thước hạt chính là 5-50 nm. nhiều hạt này ko có lỗ xốp cùng có diện tích bề mặt 50-600 m [sup]2[/sup] / g. Mật độ 160-190 kg / m [sup]3[/sup] .

  Konasil K200 còn được gọi với 1 dòng tên siêu đặc thù là silic bẩn. bởi Konasil K200 có kích thước hạt quá ốm từ 5-50 nm thuộc ko khí ở môi trường có gió hoặc lực, các hạt này bay lửng lơ như những hạt bụi thuộc ko khí. lúc như vậy chúng ta hít nên các hạt fumed silica này sẽ gây tức giận Với thể dẫn đến viêm nhiễm đường hô hấp hay nghiêm trọng hơn dẫn đến ung thư bắt buộc đang cần cẩn thận khi mua sắm Konasil K200.

  Konasil K200 với cung ứng bằng phương pháp nhiệt phân nguồn vật liệu Với cất silic bằng ngọn lửa đại dương quang nguồn điện được ngưỡng nhiệt độ là 3000[sup]0[/sup] C.
  [​IMG]
  phần mềm của Konasil K200

  Konasil K200 được sử dụng rộng rãi thuộc nhiều lĩnh vực khác biệt như thuộc sản xuất mỹ phẩm, ứng dụng cao su tổng hợp, keo dính, chống trượt….

  Konasil K200 với mua sắm làm chất đẩy mạnh cao su silicone để tăng mạnh cơ học cùng cải thiện tính chất của cao su.

  Konasil K200 với mua sắm đặt nâng cao độ nhớt, độ bền của mối nối lúc sử dụng làm chất kết dính, chất bít.

  thuộc cung cấp mỹ phẩm hoặc những nguyên liệu silicon, Konasil K200 có tác dụng điều chỉnh nhiều lưu biến trong quá trình xử lý tác phẩm giúp tăng tính lũ hồi cho nguyên liệu silicone, để làm dày thành quả, chuyển đổi trạng thái lỏng sang trạng thái kem, huyền phù trong các công trình mỹ phẩm.

  Nhưạ polyester không bão hóa được mua sắm để cung ứng nhựa thủy tinh . thông thường thêm kinasil 200 vào nhựa để tạo chất tioxitropic nguyên liệu giúp ngăn ngừa sự háo nước hoặc để làm giảm chất nhựa khi với vận dụng trong bề mặt thẳng đứng.

  Konasil K200U là chất độn được phần mềm phổ biến thuộc nhiều lĩnh vực thuộc đó Với lĩnh vực sản xuất, gia công những thành quả composite. K200 để làm ổn định với tăng độ cứng của thành phầm , chống thấm với chống ăn mòn, trầy xước của nguyên liệu.

  Địa điểm là một phụ gia được cung cấp thuộc sản xuất sơn, mực in, nhựa, chất kết dính, nhiều sản phẩm giúp sức trong trồng trọt, chất đặt kín, chất phủ, …. Nhờ vào kích thước, màu dung nhan, độ nhẹ, khả năng phân tán,… của vật chất này.

  trong cung ứng các loại màng trang bị thuộc nghành công nghiệp hàng hải konasil Với chức năng cung cấp độ nhớt cao hơn 200000 cps hoặc cao hơn để ngăn dự phòng lớp gen ko thoát ra được khỏi bề mặt.

  trong đóng cứng konasil được cung cấp cho cải thiện tính lưu chuyển của các lớp toàn bộ PAC , nhựa chất kết dính và những hóa chất đặc biệt khác. thuộc các cái silica có đựng kali có kích thước nano konasil có hiệu quả thuộc cải việc cải thiện tính lưu chuyển của bột hút ẩm.

Chia sẻ trang này